Ngày 31 tháng 1 năm 2017

Hướng dẫn dành cho Cộng đồng Flipboard

Flipboard là tạp chí xã hội chuyên viết về thế giới di động dành cho bạn.  Bằng cách giới thiệu nội dung từ Web và các phương tiện truyền thông xã hội vào tạp chí in ấn, đây là nơi để tận hưởng và chia sẻ mọi tin tức và khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

Cách Chia sẻ Nội dung trên Flipboard:

Flipboard là một cộng đồng bao gồm những người yêu thích chia sẻ và khám phá những nội dung khơi gợi cảm hứng và được người khác truyền cảm hứng. Nếu bạn làm theo các khuyến nghị sau khi chọn lọc và biên tập tạp chí, tất cả chúng ta sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở đây.

 • Xem nội dung một cách sáng tạo. Bất kỳ điều gì truyền cảm hứng cho bạn đều có thể tạo nên một tạp chí: các chủ đề bạn yêu thích, các địa điểm bạn muốn đến, các bài viết để đọc sau, những điều bạn muốn chia sẻ với bạn bè và hơn thế nữa. Hãy nhớ rằng tạp chí của bạn được mặc định đặt ở chế độ công khai, vì thế đừng thêm bất kỳ điều gì mà bạn không muốn mẹ hoặc ông chủ của bạn nhìn thấy. Hãy đặt tạp chí của bạn ở chế độ riêng tư nếu bạn muốn chỉ riêng bạn thấy.
 • Xem nội dung với thái độ tôn trọng. Người dùng Flipboard đến từ khắp nơi trên thế giới với những sở thích và quan điểm đa dạng—đó là yếu tố khiến nó trở thành một nơi thú vị.  Khi bạn để lại một nhận xét hoặc tương tác với người khác, hãy nhớ rằng bạn đang nói chuyện với một con người thật. Hãy đối xử với cộng đồng theo cách bạn muốn được đối xử.
 • Xem nội dung một cách chân thật. Hãy là chính mình. Chia sẻ những gì bạn yêu thích và nhận xét một cách nghiêm túc về nội dung của người khác. Các tương tác chất lượng giúp hệ sinh thái của chúng ta phát triển mạnh mẽ và củng cố cộng đồng của chúng ta.  Thậm chí, bạn có thể nhận phản hồi trở lại trong Thông báo của bạn, nơi bạn có thể xem ai đang tương tác với lượt xem của bạn.
 • Xem nội dung một cách thận trọng.  Giúp chúng tôi xây dựng một cộng đồng lành mạnh. Nếu bạn thấy nội dung nào gây phản cảm hoặc không an toàn, hãy chạm giữ mục đó, sau đó chọn “Report” (Báo cáo). Mục này sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn và một người từ nhóm Hỗ trợ Cộng đồng sẽ duyệt xét mục này. Nếu bạn thấy nội dung có vẻ cố ý gây hiểu lầm, vui lòng gửi email đến abuse@flipboard.com. Nếu bạn chỉ muốn xem các mục từ một người hay một nhà xuất bản, nhưng không có gì gây phản cảm về nội dung, bạn có thể “Tắt âm thanh Trang web”.
 • Nhận xét có trách nhiệm. Hãy cư xử đúng mực. Chúng tôi không dung thứ cho những nhận xét mang tính phân biệt chủng tộc, thù ghét, đe dọa hay không tôn trọng, và có quyền xóa nhận xét:- Được coi là có khả năng gây rối, khiêu khích, tấn công hay xúc phạm người khác.
  – Mang tính phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, kỳ thị người đồng tính, khiêu dâm, lạm dụng hoặc gây phản cảm khác.
  – Có chứa các từ nói tục hoặc lời nói khác có khả năng gây xúc phạm.
  – Vi phạm pháp luật, bỏ qua hoặc khuyến khích các hoạt động bất hợp pháp. Điều này bao gồm vi phạm bản quyền, phỉ báng và không tuân lệnh tòa.
  – Quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ vì lợi nhuận hoặc lợi ích.
  – Được phát hiện thấy mạo danh người khác.
  – Bao gồm thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ bưu chính hoặc địa chỉ email.
  – Chứa các liên kết đến các trang web khác vi phạm Hướng dẫn Cộng đồng của chúng tôi.
  – Được coi là thư rác.
 • Chúc vui vẻ! Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bạn thấy trên Flipboard. Tận hưởng việc khám phá, thu thập, lưu và chia sẻ nội dung tươi đẹp, truyền cảm hứng, phong cách và thú vị. Bạn có ý kiến phản hồi cho chúng tôi không? Nhấp vào đây để kết nối với nhóm hỗ trợ bên trong ứng dụng này.

Làm thế nào để KHÔNG Chia sẻ Nội dung trên Flipboard:

Flipboard không phải nơi tiêu thụ hoặc chọn lọc và biên tập các nội dung người lớn hay bất hợp pháp. Đừng làm điều đó.  Những tài khoản liên tục chứa các nội dung không phù hợp sẽ bị đóng và có thể đối mặt với hành động kỷ luật cao hơn. Những điều không được phép khác:

 • Không chia sẻ nội dung trái pháp luật hoặc bị cấm như khiêu dâm trẻ em, khuyến khích các hành vi bất hợp pháp hoặc vi phạm sở hữu trí tuệ. Chúng tôi sẽ phản hồi thông báo vi phạm bản quyền như quy định trong Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi.
 • Không xem nội dung bạo lực hoặc nguy hiểm, bao gồm những phát ngôn thù ghét hoặc lạm dụng dưới bất kỳ hình thức nào ví dụ như khuyến khích tự làm tổn hại bản thân, rối loạn ăn uống hoặc lạm dụng thuốc.
 • Không chia sẻ nội dung được coi như là lừa đảo hoặc thư rác hoặc những thứ có thể lạm dụng hoặc gây ra một mối đe dọa an ninh cho Flipboard.
 • Không chia sẻ nội dung khiêu dâm, nội dung đồ họa về tình dục hoặc hình ảnh khoả thân gây kích thích.
 • Không đe dọa, rình mò, bắt nạt hay quấy rối các thành viên khác của cộng đồng.  Những đe dọa thực tế đáng tin cậy sẽ được xem xét thận trọng và có thể được đưa đến cơ quan thực thi pháp luật.
 • Không xuyên tạc mối liên hệ của bạn với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Chúng tôi có quyền thu hồi lại tên tài khoản của bạn nếu bạn đang mạo danh một người hay một thương hiệu, nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, hoặc nếu việc sử dụng tên tài khoản của bạn vi phạm Điều khoản Sử dụng hoặc Hướng dẫn Cộng đồng của chúng tôi.
 • Không xâm nhập vào sự riêng tư hoặc lợi dụng danh tính cá nhân của người khác. Điều này bao gồm việc đăng tải danh tính thực, thông tin cá nhân hoặc thông tin liên lạc của một ai đó, mà không có sự cho phép của người đó.

Được hỗ trợ với Tình yêu thương ở Palo Alto, California

Để có thêm thông tin, vui lòng đọc Điều khoản Dịch vụ và Chính sách về Quyền Riêng tư của chúng tôi.  Nếu như bạn có thắc mắc hay phản hồi nào cho chúng tôi, vui lòng ghé thăm Trang Hỗ trợ của chúng tôi hoặc gửi email đến support@flipboard.com.